WhatsApp sớm cho phép người dùng chia sẻ ghi chú thoại dưới dạng cập nhật trạng thái

Người dùng WhatsApp chỉ có thể chia sẻ ảnh và video dưới dạng cập nhật trạng thái nhưng họ cũng sẽ sớm có thể chia sẻ ghi chú thoại.

Nói ngắn gọnWhatsApp đang nghiên cứu một loạt tính năng mới để cải thiện trải nghiệm người dùng.
WhatsApp có thể sớm cho phép khả năng cho phép bạn chia sẻ ghi chú thoại của mình dưới dạng cập nhật trạng thái.
Tính năng này đang được phát triển và chưa được triển khai cho nhiều đối tượng hơn.

Bởi Ankita Chakravarti : WhatsApp đang nghiên cứu một loạt tính năng mới để cải thiện trải nghiệm người dùng. Ứng dụng nhắn tin có thể sớm cho phép khả năng cho phép bạn chia sẻ ghi chú thoại của mình dưới dạng cập nhật trạng thái. Hiện tại, người dùng WhatsApp chỉ có thể chia sẻ ảnh và video dưới dạng cập nhật trạng thái WhatsApp được phát hiện đang thử nghiệm tính năng này trên phiên bản iOS beta của ứng dụng.

Theo Wabetainfo, WhatsApp đang nghiên cứu khả năng chia sẻ ghi chú thoại tới bản cập nhật trạng thái của bạn. Tính năng này đang được phát triển trong bản beta WhatsApp cho Android và nó cũng đã bắt đầu thử nghiệm tính năng này trên iOS cho bản beta. Báo cáo tiết lộ rằng người dùng sẽ có thể đăng ghi chú thoại trong tối đa 30 giây để cập nhật trạng thái của bạn bằng văn bản. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng micrô sẽ xuất hiện bên dưới khoảng trống mà bạn có thể nhập văn bản của mình.

WhatsApp beta báo cáo rằng cập nhật trạng thái giọng nói của bạn sẽ chỉ được chia sẻ với những người bạn chọn trong cài đặt quyền riêng tư của bạn và chúng luôn được mã hóa hai đầu. “Có thể đăng một ghi chú thoại dài tối đa 30 giây lên các cập nhật trạng thái của bạn ngay với trạng thái văn bản: như xảy ra với trò chuyện WhatsApp, biểu tượng micrô sẽ hiển thị khi bạn không nhập bất kỳ văn bản nào trong phần này, nếu không, nó sẽ có nghĩa là bạn đang đi đến một văn bản thông qua cập nhật trạng thái như bình thường. Lưu ý rằng các cập nhật trạng thái giọng nói của bạn sẽ chỉ được chia sẻ với những người bạn chọn trong cài đặt quyền riêng tư của mình và chúng luôn được mã hóa hai đầu,” báo cáo cho biết.

Tính năng này đang được phát triển và chưa được triển khai cho nhiều đối tượng hơn. Nó sẽ chỉ có sẵn trong một bản cập nhật trong tương lai.

Trên một lưu ý liên quan, WhatsApp cũng đang làm việc để đưa Tab Cuộc gọi lên phiên bản ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Có nghĩa là, giờ đây người dùng sẽ có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Tab cuộc gọi sẽ hiển thị lịch sử cuộc gọi của người dùng trên ứng dụng dành cho máy tính để bàn và tất cả thông tin liên quan về cuộc gọi trong thẻ cuộc gọi. Tuy nhiên, tính năng này hiện đang được phát triển nhưng có sẵn trong các bản cập nhật beta. Không có thông tin cập nhật liệu WhatsApp có ra mắt cho người dùng không phải bản beta hay không.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn